Cùng với đó, trước thực trạng khu vực trung tâm đang quá tải hạ tầng, gây ra ùn tắc, ô nhiễm… xu hướng dịch chuyển từ nội thành sang các khu đô thị mới có đầy đủ tiện ích, hạ tầng giao thông phát triển là điều tất yếu. Sự phát triển vượt bậc của hệ thống giao thông cũng kéo theo chuyển động tích cực của thị trường bất động sản Hải Phòng, đặc biệt là khu vực cửa ngõ phía Tây. Sau khi nút giao Nam Cầu Bính hoàn thành, nơi đây trở thành vị trí tâm điểm kết nối, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Trong số những dự án mới tại khu vực, Hoang Huy Tower vừa mở bán đã tạo ra “cú hích” lớn, thu hút sự quan tâm của người dân và giới đầu tư.

Địa thế của chốn an cư lý tưởng

Nằm sát nút giao Nam Cầu Bính, Hoang Huy Grand Tower sở hữu tiềm năng kết nối đa dạng, mang đến cho cư dân đặc quyền rút ngắn thời gian di chuyển đến các quận trung tâm cũng như các tỉnh lân cận với tuyến đường đa dạng: di chuyển đến trung tâm thành phố qua 2 trục đường huyết mạch Hồng Bàng – Bạch Đằng – Xi măng hoặc Hồng Bàng – Hùng Vương – Cầu Quay, đến Thủy Nguyên qua cầu Bính, dễ dàng kết nối với Hải Dương, Hà Nội, Quảng Ninh qua quốc lộ 5.

Thừa hưởng lợi thế về hạ tầng giao thông đô thị hiện đại cùng hệ thống tiện ích nội – ngoại khi phong phú, những chủ nhân tương lai hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và tiện nghi. Tòa nhà Hoang Huy Grand Tower mang phong cách tối giản hiện đại tọa lạc tại vị trí hoàng kim thể hiện được niềm kiêu hãnh, sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ.

Ngoài những giá trị an cư và đầu tư không thể phủ nhận của Hoang Huy Grand Tower, chủ đầu tư Hoang Huy Group còn đưa ra những chính sách ưu đãi lớn cả về giá bán lẫn hỗ trợ tài chính dành cho đợt mở bán đầu tiên: Chỉ cần cọc trước 100 triệu đồng, vay vốn tới 65% giá trị căn hộ, trả gốc và lãi 0 đồng lên tới 18 tháng, chiết khấu lên đến 7% cho khách hàng trả thẳng… Kinh tế đang trên đà phục hồi, tăng trưởng sau đại dịch với những chính sách kích cầu mạnh mẽ là những yếu tố vĩ mô mang đến cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.